BẢO DƯỠNG CHĂM SÓC HỒ BƠI

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG HỒ BƠI CÔNG NGHỆ TLV.TECH

Bảo dưỡng, chăm sóc hồ bơi là phương pháp để đảm bảo các điều kiện sạch sẽ trong hồ bơi, bồn tắm nướng nóng ... và các điểm nước tương tự như phòng tắm, nhà tắm công cộng. Việc vệ sinh môi trường là cần thiết để duy trì chất lượng của nước và ngăn chặn việc lây lan và bùng phát của các bệnh truyền nhiễm trong điều kiện đông người tham gia tắm gội.

Ở bể bơi, các chất gây ô nhiễm được phát tán từ các nguồn môi trường và bơi lội những ảnh hưởng đến chủ yếu là các bể bơi ngoài trời, các chất gây ô nhiễm môi trường như bụi bẩn, các mảnh vụn, nước đến từ các nguồn mất vệ sinh, mưa có chưa các bào tử và vi tảo phân từ các loài chim có thể chứa chấp vi trùng gây bệnh ( riêng bể bơi trong nhà là tương đối an toàn). Chất gây ô nhiễm được truyền nhiễm bởi những người bơi lội có thể ảnh hưởng đáng kể các hoạt động của các bể bơi trong nhà và ngoài trời. Nguồn bao gồm các vi sinh vật từ những người bơi lội bị nhiễm bệnh và các loại dịch tiết từ cơ thể bao gồm mồ hôi, mỹ phẩm, kem chống nắng, nước tiểu, nước bọt và phân. Ngoài ra, sự tương tác giữa chất khử trùng và các chất gây ô nhiễm nước hồ bơi có thể tạo ra một hỗn hợp của choloramines.

Chất gây ô nhiễm gây bệnh là mối quan tâm lớn nhất trong các bể bơi. Các tác nhân gây bệnh y tế công cộng có thể có mặt trong các bể bơi như virus, vi khuẩn, động vật nguyên sinh và nấm. Tiêu chảy là thường gặp nhất bệnh liên quan đến các chất gây ô nhiễm gây bệnh, tronh khi các bệnh khác liên quan với các hồ bơi không được điều trị. Các bệnh khác thường xảy ra trong các bể bơi kèm chất lượng bao gồm viêm  tai, phát ban da và nhiễm trùng đường hồ hấp. Vì thế, mà hồ bơi là nơi cần được vệ sinh sạch sẽ nhất vì hàng ngày nơi đây đã tiếp nhận bao nhiêu người đến tắm.

Việc bảo dưỡng, chăm sóc hồ bơi tại nhà hay tại những khu vực vui chơi cần phải làm thường xuyên và định kì vì nếu không sẽ ảnh hướng đến sức khỏe của khách hàng và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng, chăm sóc hồ bơi cần phải làm bài bản, chuyên nghiệp, thì hiệu quả mới cao.

Chính vì tính cấp thiết cùng với nhu cầu từ phía khách hàng khi không có thời gian và điều kiện thực hiện công việc này nên TLV.Tech chúng tôi cho ra mắt quý khách hàng gói dịch vụ bảo dưỡng, chắm sóc khách hồ bơi theo quy trình TLV.Tech tại nhà, khu vực vui chơi với chi phí đỡ tốn kém nhất mà lại mang hiệu quả vược trội.

 

 

 

Chia sẻ: