DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC HỒ BƠI CÔNG NGHỆ TLV JS.CO

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC HỒ BƠI CÔNG NGHỆ TLV JS.CO

Dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc hồ bơi là phương pháp để bảo đảm các điều kiện sạch sẽ trong các hồ bơi, bồn tắm nước nóng... và các địa điểm nước tương tự như phòng tắm, nhà tắm công cộng. Việc vệ sinh môi trường là cần thiết để duy trì chất lượng của nước và để ngăn chặn việc lây lan, bùng phát của các bệnh truyền nhiễm trong điều kiện đông người tham gia tắm gội.

Ở bể bơi, các chất gây ô nhiễm được phát tán từ các nguồn môi trường và bơi lội những ảnh hưởng đến chủ yếu là các bể bơi ngoài trời, các chất gây ô nhiễm môi trường bao gồm bụi bẩn, các mảnh vụn, nước đến từ các nguồn mất vệ sinh, mưa có chứa các bào tử và vi tảo phân từ các loài chim có thể chứa chấp vi trùng gây bệnh (riêng bể bơi trong nhà là tương đối an toàn). Chất gây ô nhiễm được truyền nhiễm bởi những người bơi lội có thể ảnh hưởng đáng kể các hoạt động của các bể bơi trong nhà và ngoài trời. Nguồn bao gồm các vi sinh vật từ những người bơi lội bị nhiễm bệnh và các loại dịch tiết từ cơ thể bao gồm mồ hôi, mỹ phẩm, kem chống nắng, nước tiểu, nước bọt và phân. Ngoài ra, sự tương tác giữa chất khử trùng và các chất gây ô nhiễm nước hồ bơi có thể tạo ra một hỗn hợp của chloramines và có thể gây hại.

Hình ảnh minh họa trước khi xử lý vệ sinh hồ hơi

Chất gây ô nhiễm gây bệnh là mối quan tâm lớn nhất trong các bể bơi. các tác nhân gây bệnh y tế công cộng có thể có mặt trong các bể bơi như virus, vi khuẩn,động vật nguyên sinh và nấm. Tiêu chảy là thường gặp nhất bệnh liên quan đến các chất gây ô nhiễm gây bệnh, trong khi các bệnh khác liên quan với các hồ bơi không được điều trị. Các bệnh khác thường xảy ra trong các bể bơi kém chất lượng bao gồm viêm tai, phát ban da và nhiễm trùng đường hô hấp. Vì thế, mà hồ bơi là nơi cần được vệ sinh sạch sẽ nhất vì hàng ngày nơi đây đã tiếp nhận bao nhiêu người đến tắm.

Việc bảo dưỡng, chăm sóc hồ bơi tại nhà hay tại những khu vui chơi cần phải làm thường xuyên và định kì vì nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng, chăm sóc hồ bơi cần phải làm bài bản, chuyên nghiệp, thì hiệu quả mới cao.

Sau khi bảo dưỡng, vệ sinh hồ bơi theo quy trình TLV JS.CO

Với quy trình công nghệ TLV JS.CO cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn cam kết đảm bảo 3 tiêu chí làm thỏa mãn nhu cầu của Quý Khách hàng:

- Vệ sinh hồ bơi và khu vực xung quanh hồ bơi : nhằm loại bỏ các chất ô nhiễm, khử trùng để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, vệ sinh bể giúp giảm thiểu việc sử dụng các chất gây ô nhiễm vào trong nước hồ bơi, đảm bảo môi trường bên trong hồ bơi và khu vực xung quanh hồ luôn trong tình trạng sạch sẽ

- Xử lý nước : nhằm đảm bảo nước trong hồ luôn trong sạch, tăng cường diệt khuẩn tránh các tác nhân gây bệnh, thời gian thay nước từ 2 – 3 năm.

- Bảo dưỡng các thiết bị hồ bơi : nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động tối đa cho các thiết bị hồ bơi như máy bơm, máy lọc, máy tạo sóng … cũng như tăng tuổi thọ của thiết bị góp phần làm giảm thiểu chi phí cho chính Quý Khách hàng

Chính vì tính cấp thiết cùng với nhu cầu từ phía khách hàng khi không có thời gian và điều kiện thực hiện công việc này nên TLV JS.CO chúng tôi cho ra mắt quý khách hàng gói dịch vụ Bảo dưỡng, chăm sóc hồ bơi theo quy trình TLV JS.CO tại nhà, khu vực vui chơi với chi phí đỡ tốn kém nhất mà lại mang hiệu quả vượt trội.

Quy trình vệ sinh hồ bơi

1. Kiểm tra nguồn nước hệ thống:

- Kiểm tra nguồn nước có bị nhiễm vi sinh, rong rêu, bọ gậy …

- Kiểm tra hệ thống bơm xả…

2. Xả nước :

- Xả bỏ toàn bộ nước trong bể, có thể tái sử dụng nước sau khi sử lý bằng hóa chất của TLV JS.CO.

3. Làm sạch :

- Dùng máy đánh sàn chuyên dụng và pet chuyên dụng để vệ sinh thành bể và đáy bể.

4. Khử trùng và diệt rong rêu:

- Sau khi làm sạch “xử lý thô” dùng vôi bột sử lý sau đó dùng máy phun Cloramine B hoặc hóa chất TLV JS.CO lên đáy và thành bể, sau đó để khoảng 4 giờ.

5. Xả nước kiểm tra độ PH:

- Trước khi xả nước để sinh hoạt cần kiểm tra độ PH trong bể và loại bỏ những khoáng chất gây hại bằng cách xịt nước trung tính bằng máy bơm áp lực.

6. Xả nước lại cho bể: kiểm tra độ PH và sử dụng bình thường.

- Chúng tôi hy vọng được hợp tác cùng Quý Khách hàng và mong nhận được sự phản hồi trong thời gian sớm nhất !!!

 

 

Chia sẻ: